मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मालवणी कोंबडी वडे

Photo of Malvani Kombadi Vade by Deepa Gad at BetterButter
3637
4
0.0(0)
0

मालवणी कोंबडी वडे

Jul-09-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
8 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मालवणी कोंबडी वडे कृती बद्दल

आपल्या कोकणात हे वडे खूप प्रसिद्ध आहेत, प्रत्येकाची बनवण्याची पद्धत वेगवेगळी आहे. तसेच हे वडे कोकणात काळ्या वाटाण्याच्या सांबारबरोबरही खातात.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग

साहित्य सर्विंग: 8

  1. १ किलो तांदूळ
  2. पाव किलो उडीद डाळ
  3. १०० ग्राम चणाडाळ
  4. १ च मेथी
  5. ३/४ वाटी धने
  6. पीठ मळण्यासाठी
  7. पाणी
  8. मीठ चवीनुसार
  9. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. तांदूळ धुवून सुकवून घ्या
  2. सुकवलेले तांदूळ, उडीद डाळ, चणाडाळ, धने, मेथी सर्व वेगवेगळं भाजून घ्या
  3. गिरणीवरून दळून आणा
  4. पीठ मळण्यासाठी भांड्यात पाणी गरम करायला ठेवा त्यात मीठ चवीनुसार व तेल २ च घाला
  5. पाण्याला उकळी आली की ते पाणी परातीत पीठ घेऊन मध्ये खोलगट करून त्यात ओता चमच्याने एकजीव करा
  6. आता जस लागेल तसं थंड पाणी घालून घट्ट मळा
  7. हे पीठ ४-५ तास मुरू द्या
  8. मग प्लास्टिक पेपरवर गोळा तेलाचा हात लाऊन थापा
  9. तेलात तळा
  10. चिकन बरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर