मुख्यपृष्ठ / पाककृती / फरसाण पराठा

Photo of Farsan paratha by Anita Bhawari at BetterButter
703
1
0.0(0)
0

फरसाण पराठा

Jul-14-2018
Anita Bhawari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
5 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

फरसाण पराठा कृती बद्दल

कित्येक वेळा आपल्या डब्यात फरसाण चिप्स चकल्या चिवडा शिलशिल्लक राहतात कधीकधी तर ते मऊ होतात अशावेळी आपण ते टाकून देतो, तर ते टाकून न देता आज आपण हे सर्व पदार्थ वापरून पराठा बनवणार आहे.

रेसपी टैग

  • महाराष्ट्र
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. फरसाण
  2. मिक्स चिवडा
  3. चिप्स
  4. बारीक चिरलेला कांदा
  5. आले मिरची लसुण पेस्ट
  6. कोथिंबीर
  7. मीठ
  8. चाटमसाला
  9. लाल तिखट हळद गरम मसाला
  10. तेल किंवा बटर
  11. गहु पिठ
  12. मैदा
  13. रवा
  14. बेसन पिठ
  15. धनाजिर पावडर

सूचना

  1. सगळे पीठ एकत्र करून मीठ रवा आणि पाणी घालून मळून घ्यावे
  2. फरसाण चिप्स चिवडा हे मिकसर मधये बारीक करून घ्यायचा सगळे कोरडे मसाले एकत्र मिक्स करावे
  3. आता पोळी लाटून सारण पसरवून हाताने दाबून घ्यावेत
  4. घट्ट रोल करून घेणे
  5. अशाप्रकारे लाटी करावी
  6. गोल आकाराचे पराठे लाटून घ्या
  7. तव्यावर तेल किंवा बटर टाकून भाजुन घेऊन चटणी किंवा लोणच्या सोबत खावेत

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर