मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पंजाबी पकोडे वाली कढी

Photo of Punjabi Pakode wali Kadhi by Renu Chandratre at BetterButter
375
2
0.0(0)
0

पंजाबी पकोडे वाली कढी

Jul-14-2018
Renu Chandratre
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पंजाबी पकोडे वाली कढी कृती बद्दल

भजी घालून केलेली , चविष्ट पंजाबी कढी , पोळी पराठा भाता सोबत छान लागते

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • पंजाबी
  • सिमरिंग
  • बॉइलिंग
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. बेसन ४ वाटी
  2. दही २ वाटी
  3. ओवा १ चमचा
  4. लाल तिखट १/२ चमचा
  5. हळद १ चमचा
  6. लाल मिरची २
  7. हिरवी मिरची २
  8. मीठ चवीनुसार
  9. मेथी दाणा १/४ चमचा
  10. तेल गरजेनुसार , तळायला आणि फोडणी साठी
  11. जिरे २ चमचे

सूचना

  1. सर्वप्रथम १/२ वाटी बेसन , दही , मीठ, हळद ,हिंग , हिरवी मिरची मिक्स करा
  2. यात १-२ ग्लास पाणी घालून मिक्स करावे आणि शिजायला ठेवावे
  3. सतत ढवळत राहावे , एक ते दोन उकळी आली की गॅस बंद करा , कढी तयार आहे।
  4. भजे कराय साठी
  5. एका भांड्यात २-३ वाटी बेसन, ओवा , हिरव्या मिरची चे तुकडे, मीठ , हळद , हिंग आणि थोडे पाणी घालून , फेंटून घ्यावे
  6. कढईत तेल गरम करा
  7. गरम तेलात भजी सोनेरी तळून घ्या आणि लगेच कढीत टाका
  8. फोडणी साठी , एक मोठा चमचा तेल गरम करा
  9. यार जीरे, मेथी दाणा , लाल सुकी मिरची , हळद हिंग लाल तिखट घालून , खमंग फोडणी करावी
  10. लगेच कढीत घालावी , मिक्स करावे आणि पंजाबी पकोडे वाली कढी तयार आहे
  11. वरून कोथिंबीर घालून सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर