मुख्यपृष्ठ / पाककृती / तिळाची पोळी

Photo of Crispy and tasty til roti by Ujwala Gawande at BetterButter
407
1
0.0(0)
0

तिळाची पोळी

Jul-15-2018
Ujwala Gawande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

तिळाची पोळी कृती बद्दल

टेस्टी अँड करस्प

रेसपी टैग

  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 4

  1. कणिक 2 कप
  2. बेसन 4 मोठे चमचे
  3. तीळ कूट 1/2 कप
  4. गूळ 1/2 कप
  5. वेलची पूड
  6. तूप
  7. मीठ
  8. बेकिंग सोडा 1 टी स्पून

सूचना

  1. प्रथम तीळ चांगले भाजून घ्या. नंतर त्यात 2 चमचे बेसन टाकून भाजून घ्या
  2. नंतर एका भांड्यात कणिक घेऊन त्यात 2 चमचे बेसन बेकिंग सोडा मीठ आणि गरम मोहन घाला व उंडा मळून घ्या.
  3. बेसन घालून भाजून घातलेले सारणात गुल व वेलची पूड घालून मिक्स करून घ्या
  4. ते सारण दोन गोळ्या च्य मध्य भागी भरून त्याची पोळी लाटून घ्या
  5. ताव गरम झाला की पोळी तुपात खरपूस भाजून घ्या
  6. तिळाची पोळी तयार आहे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर