मुख्यपृष्ठ / पाककृती / केळ्याच्या पिठाचे घावन

Photo of BANANA FLOUR DOSA by आदिती भावे at BetterButter
0
2
0(0)
0

केळ्याच्या पिठाचे घावन

Jul-23-2018
आदिती भावे
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

केळ्याच्या पिठाचे घावन कृती बद्दल

उपवास special lunch box केळीच्या पिठाचे घावन

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. केळ्याचे पीठ 2 वाट्या
  2. जिरेपूड 1 चमचा
  3. मिरची पेस्ट - 1 चमचा
  4. मीठ चवीनुसार
  5. ओलं खोबरं - 2 चमचे
  6. दाण्याचे कूट - 1 चमचा
  7. तूप 5 ते 6 चमचे

सूचना

  1. केळ्याच्या पिठात जिरेपूड, मीठ, मिरचीचे तिखट किंवा तुकडे घालावेत . दाण्याचे कूट, ओलं खोबरंघालावे. पाणी घालून 5 मिनिटे भिजवून ठेवून द्यावे. तवा गरम करून त्यावर तूप घालून हे मिश्रण डोस्याप्रमाणे पसरावे. दोन्ही बाजूनी परतून घ्यावे. आवडत असल्यास पाण्या ऐवजी ताक घालून पण भिजवून ठेऊ शकता. चटणी बरोबर सर्व्ह करावे. आज उपवास म्हणून असा lunch बॉक्स दिला . सोबत एक fruit आणि घरी केलेला अळीवाचा लाडू.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर