मुख्यपृष्ठ / पाककृती / अळीवाचे लाडू

Photo of ALIV LADU by Aditi Bhave at BetterButter
801
3
0.0(0)
0

अळीवाचे लाडू

Jul-31-2018
Aditi Bhave
60 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
7 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

अळीवाचे लाडू कृती बद्दल

थंडीच्या दिवसांत खायला योग्य आणि पौष्टिक अळीवाचे लाडू

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 7

  1. अळीव- 50 grm
  2. खोवलेला नारळ - 1
  3. गूळ - नारळाच्या पाउण पट
  4. साखर - 2 चमचा
  5. दूध - पाव वाटी

सूचना

  1. अळीव निवडून दूधात भिजवून ठेवावे. नारळ खुवून घ्यावा अळीव , गूळ, साखर , नारळ सगळे एकत्र करून घ्यावे. मंद गॅसवर हे मिश्रण ढवळत राहावे. गूळ विरघळे पर्यंत ढवळावे. मऊसरच छान लागतात. म्हणून जास्त परतत राहू नये. साखरेमुळे थोडेशी चव वेगळी येते, गुळाने खमंग होतात. गार झाले की वळावेत.उपवासासाठी अळीव लाडू तयार आहेत.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर