मुख्यपृष्ठ / पाककृती / उपवासाची (वरी तांदळाची) खांडवी / बर्फी / वडी

Photo of Samo Rice Barfi by Purva Sawant at BetterButter
1989
4
0.0(0)
0

उपवासाची (वरी तांदळाची) खांडवी / बर्फी / वडी

Jul-31-2018
Purva Sawant
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

उपवासाची (वरी तांदळाची) खांडवी / बर्फी / वडी कृती बद्दल

उपासाचा रुचकर आणि हेल्दी प्रकार

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • सिमरिंग
  • सौटेइंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. वरीचे तांदूळ- १ कप
  2. साखर / चिरलेला गुळ - १ कप 
  3. वेलची पूड- १ टीस्पून
  4. साजूक तूप- २ टीस्पून
  5. पाणी- १ १/२ कप

सूचना

  1. वरी तांदूळ निवडून, धुऊन चाळणीत निथळत ठेवावेत. पूर्ण निथळून द्यावेत. 
  2. एकीकडे पाणी गरम करत ठेवावे. 
  3. नॉन-स्टीक कढईत तूप गरम करून धुतलेले वरीचे तांदूळ गुलाबी रंगावर परतून घ्यावेत.
  4. त्यावर उकळते पाणी घालून हलवावे. झाकण ठेऊन दोन वाफा काढाव्यात. 
  5. वरी तांदूळ शिजले की ओले खोबरे, साखर / गुळ, वेलची पूड घालावी. चांगले ढवळून झाकण ठेऊन वाफ काढावी. 
  6. थाळीला तूप लाऊन शिजलेले मिश्रण थापावे. 
  7. थोडे थंड झाले की त्याच्या वड्या कापाव्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर