मुख्यपृष्ठ / पाककृती / खव्याचे गुलाबजाम

Photo of Khavyache Gulabjam by Minakshi Jambhule at BetterButter
769
4
0.0(0)
0

खव्याचे गुलाबजाम

Aug-01-2018
Minakshi Jambhule
40 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

खव्याचे गुलाबजाम कृती बद्दल

उपवासाचे पदार्थ

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • डेजर्ट
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. खवा, 1 वाटी
  2. शिंगाडा पीठ 3 चमचे
  3. साखर, 2वाटी
  4. पाणी अर्धा गिलास
  5. विलायची पूड
  6. मीठ
  7. तेल

सूचना

  1. प्रथम एका डिश मध्ये खवा घ्या . तो छान मळून घ्या . त्यानंतर त्यात शिंगाडा पीठ 2 चमचे मिक्स करा . थोडावेळ झाकून मुरू द्या . मळूनघेण्यासाठी दूध किंवा गरम पाणी घेऊ शकता .
  2. पाक तयार करण्यासाठी गंजात अर्धा ग्लास पाणी आणि 2 वाट्या साखर टाकून पाक तयार करा . पाकएक्दम कडक होऊ देऊ नका .
  3. गुलाबजाम बनवायला घ्या . छोटे गोल गोळे करून ते एका कढई मध्ये छान लालसर होईपर्यंत तळून घ्या .
  4. पाकामध्ये चवीपुरते मीठ टाका . थोडी विलायची पूड टाका.
  5. आता गुलाबजाम पाकात टाका . आणि थोडं झाकून ठेवा .
  6. तयार झालेले गुलाबजाम डिश मध्ये घ्या .

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर