मुख्यपृष्ठ / पाककृती / सूरण ची पेटीस

Photo of Suran (elephant foot) petice by seema Nadkarni at BetterButter
923
2
0.0(0)
0

सूरण ची पेटीस

Aug-11-2018
seema Nadkarni
25 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

सूरण ची पेटीस कृती बद्दल

सुरण ची भाजी जे खात नाही त्याच्या साठी स्पेशल रेसिपी आहे, तुम्हाला आवडेल...

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 200 ग्राम सूरण
  2. 50 ग्राम बटाटे
  3. 1-2 चमचा बारीक चिरलेली हिरवी मिरची
  4. थोडी कोथिंबीर बारीक चिरलेली
  5. लिंबू चा रस 1 चमचा
  6. 2-3 चमचा शेंगदाण्याचे कूट
  7. 2-3 चमचा आरारूट
  8. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. सूरण ला स्वच्छ धुवून घ्या. मोठे मोठे तुकडे करून कूकर मध्ये ठेवून बटाटे सोबत शिजवून घ्या.
  2. बटाट्याचे साले काढून, सूरण व बटाटा कूसकरून घ्या.
  3. त्यात बारीक चिरलेली हिरवी मिरची, शेंगदाण्याचे कूट, बारीक चिरलेली कोथिंबीर व लिंबाचा रस घालून एकत्र करावे.
  4. आरारूट घालून एकत्र करावे व त्यांचे बोँल तयार करून तेलात तळून घ्यावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर