मुख्यपृष्ठ / पाककृती / वरीच्या तांदळाचा साखर भात

Photo of Vari tandalacha sakhar bhat by Arya Paradkar at BetterButter
949
2
0.0(0)
0

वरीच्या तांदळाचा साखर भात

Aug-13-2018
Arya Paradkar
1200 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वरीच्या तांदळाचा साखर भात कृती बद्दल

झटापट होणारा व मुबलक प्रमाणात फायबर असलेला पदार्थ

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 3

  1. 1 वाटी वरी तांदूळ
  2. पाऊन वाटी साखर
  3. 1 1/2 केशर शिरप
  4. 4-5 चमचे तूप
  5. 1 चमचा वेलची पावडर
  6. 1 वाटी दूध
  7. 1 वाटी पाणी

सूचना

  1. प्रथम भगर / वरी तांदूळ हलके भाजून, धुवून रवळून घणे व 15/ मि. झाकून ठेवणे
  2. एका भांड्यात तूप गरम करून त्यात भगर टाकून चांगले परतून घ्यावे नंतर त्यात दूध व पाणी घालून शिजवून घ्यावे
  3. आवश्यकता वाटल्यास थोडे पाणी / दूध घालून शिजवून घ्यावे
  4. नंतर त्यात साखर, केशर शिरप व वेलची पावडर घालून चांगले परतून व साखर विरघळवून घायावी
  5. तूप सोडून चांगली दणकुन वाफ आणावी व वरी भाताची मुद पाडून नैवेद्य दाखवून खाण्यास तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर