मुख्यपृष्ठ / पाककृती / बटाटा साबु चकली

Photo of Potato sabu chakali by Bharti Kharote at BetterButter
562
3
0.0(0)
0

बटाटा साबु चकली

Aug-14-2018
Bharti Kharote
480 मिनिटे
तयारीची वेळ
120 मिनिटे
कूक वेळ
10 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बटाटा साबु चकली कृती बद्दल

हा उपासाचा वाळवणातील एक प्रकार आहे. .वर्ष भर टिकतो. .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 10

  1. एक किलो बटाटे उकडलेले
  2. पाव किलो साबुदाणा राञभर भिजवलेला
  3. दोन चमचे जीरे पूड
  4. चवीनुसार मीठ
  5. दोन चमचे लाल तिखट
  6. एक चमचा तेल
  7. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. भिजवलेला साबुदाणा एका परातीत घ्या
  2. उकडलेले बटाटे कुस्करून परातीत मिक्स करा.
  3. त्यात लाल तिखट जीरे पूड मीठ घालून चांगल मिक्स करून घ्या. .चमचा भर तेल टाकून गोळा लूसलूशीत मळून घ्या. .
  4. उन्हात पलॅसटीक कागद आंथरूण त्या वर चकली च्या सोरयाने चकली पाडून घ्या. .
  5. हया चकलया तीन दिवस कडक उन्हात वाळवा..वर्ष भर छान टिकतात. .
  6. उपवासाला तळून खायला दया. ..

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर