मुख्यपृष्ठ / पाककृती / खजूर चे लाडू

Photo of Khajurche ladu by Minakshi Jambhule at BetterButter
829
2
0.0(0)
0

खजूर चे लाडू

Aug-16-2018
Minakshi Jambhule
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

खजूर चे लाडू कृती बद्दल

खजूर हे अतिशय पौष्टिक असे फळ आहे.खजूर ला तुपात भाजले आणि ते खाल्ले की शरीरातील रक्त वाढते .आणि ताकत मिळते .

रेसपी टैग

  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. खजूर 1/3 किलो
  2. काजू 10
  3. किसमिस 1/2 पाव
  4. खारक 8
  5. तूप 1 लहान वाटी
  6. डिंक
  7. बदाम
  8. इच्छे नुसार ड्राय फ्रुटस घ्या.

सूचना

  1. प्रथम सर्व ड्राय फ्रुटस साफ करून बीया काढून घेतल्या .
  2. मग त्यांना तुपात परतून घेतले. डिंकला तुपात तळून घेतले. ते लाह्या सारखे फुटतात .
  3. मिक्सरमधून बारीक करून घेतले.ड्रायफ्रुटस आणि खजूर अलग अलग बारीक केले.
  4. मग पुन्हा थोडं कढईत तूप गरम केले. सर्वबॅटर पुन्हा परतले .
  5. प्लेट मध्ये काढुन थंड होऊ दिलं. मग लाडू वळायला घेतले.
  6. झाले लाडू तयार.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर