मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ओपन समोसा

Photo of Opened Samosa by Maya Ghuse at BetterButter
1
1
0(0)
0

ओपन समोसा

Aug-18-2018
Maya Ghuse
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

ओपन समोसा कृती बद्दल

ओपन समोसा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • सिमरिंग
  • बेकिंग
  • बॉइलिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. शिंगाडा पीठ 3वाट्या
  2. मीठ चवीनुसार
  3. बटाटा उकडून 2
  4. हिरवी मिरची चिरून 3-4
  5. जिरं अर्धा चमचा
  6. दही 1 वाटी
  7. तेल 2चमचे
  8. बटर अर्धी वाटी
  9. चिज 2 चमचे
  10. सोडा 1 चमचा

सूचना

  1. परातीत शिंगाडा पीठ घेऊन त्यात मीठ, साखर, सोडा, दही टाकून भिजवून ठेवले अर्धा तास
  2. पातेल्यात तेल तापवून जिरं, शेंगादाणे परतले ,हिरवी मिरची चिरून टाकली, उकडलेले बटाटे कूस्करून घातला, मीठ टाकून मिसळून झाकण घालून वाफ घेतली
  3. भिजवलेल्या पिठाचे गोळे करून पूर्या लाटून घेतल्या
  4. पुरी हातावर घेऊन त्यात चमचाभर भाजी भरून 3 बाजूने 1-1 चिमटी फोल्ड करून त्रिकोणी आकार दिला त्यावर बटर टाकून ते बटर लावलेल्या झाकणात ठेवले
  5. त्यावर चिज किसून घातले
  6. कुकरची शिट्टी काढून त्यात हे झाकण ठेवून 30 मि. हे ओपन समोसे बेक केले आणि दही चटणी बरोबर सर्व्ह केले

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर