मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पैष्टीक मखनाच्या लाह्याचे लाडु

Photo of Healthy Makhana lahya Ladu by Sharwari Vyavhare at BetterButter
2017
4
0.0(0)
0

पैष्टीक मखनाच्या लाह्याचे लाडु

Aug-19-2018
Sharwari Vyavhare
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पैष्टीक मखनाच्या लाह्याचे लाडु कृती बद्दल

उपवास म्हटल की शेंगादाणा लाडू हाच बनवला जातो. त्यामुळे कोणाला पित्त पण होते. मखना पासुन बनवलेले लाडु या पासून पित्त वैगेरे असे प्रकार होणार नाहीत व पैष्टीक असल्यामुळे लहान मुलांना ही देऊ शकता

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. मखने २ मोठी वाटी
  2. ड्रायफ्रुट १ छोटी वाटी
  3. पिठ्ठी साखर १ वाटी
  4. विलायची पावडर स्वादासाठी
  5. तुप मोठी १ / ४ वाटी

सूचना

  1. एका कढईत मखने घ्या व मध्यम गैस वर त्याच्या लाह्या फोडून घ्या
  2. आवडीप्रमाणे ड्रायफ्रुट घ्या
  3. दोन्ही पण मिक्सर मधून काढा व एकत्र करा
  4. या मध्ये तुप व पिठ्ठी साखर व विलायची पावडर घालून मिक्स करा
  5. याचे लाडू बांधून घ्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर