मुख्यपृष्ठ / पाककृती / वरीच्या तांदळाचे साखरेचे अनारसे

Photo of Vari rice upwas aanarse by Sharwari Vyavhare at BetterButter
1135
2
0.0(0)
0

वरीच्या तांदळाचे साखरेचे अनारसे

Aug-19-2018
Sharwari Vyavhare
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वरीच्या तांदळाचे साखरेचे अनारसे कृती बद्दल

उपवासाच नेहमीचे गोड पदार्थ आपण तर खातोच. उपवासाचेअनारसे कसे बनवतात ते पाहूया. आनारसे पिठ बनवायचे म्हटले तर कालावधी बराच लागतो पण एकदा का पिठ बनले की आनारसे बनवण्यास वेळ लागत नाही.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • कठीण
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • बेसिक रेसिपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. भगर २०० ग्राम
  2. पिठ्ठी साखर ५o ग्राम
  3. खसखस
  4. केळीचा छोटा तुकडा
  5. दुध १ ते २ चमचा
  6. तुप तळण्यासाठी

सूचना

  1. भगर 3 दिवस पाण्या मध्ये भिजत घाला. त्या मधील पाणी रोज बदलावे
  2. चौथ्या दिवशी भगरी मधील सर्व पाणी काढा
  3. कपडया वर भगर सुकत ठेवा
  4. भगर अर्धवट सुकली की ती मिक्सर मधून काढा
  5. १ वाटी भगरीचे पिठ व पाव वाटी साखर असे प्रमाण घ्या
  6. हे एकत्र करून मिक्सर मधून काढून घ्या
  7. हे मिश्रण २ दिवस मुरू दया ( १ दिवस ठेवले तरी चालेल. पिठ मुरले की हवे त्या वेळी अनारसे बनवून शकतो )
  8. २ दिवसाने पिठ मोकळे करा व केळ लावून अर्धा तास ठेवा
  9. नंतर त्या मध्ये १ ते २ चमचे दुध घालावे व पिठ मळून घ्या
  10. आता पेपर वर खसखस घाला व अनारसे बनवून घ्या
  11. कढ़ईत तुप गरम करा . मध्यम गॅस वर अनारसा तळून घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर