मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा लाडू

Photo of Sabudana Ladoo by Archana Lokhande at BetterButter
616
3
0.0(0)
0

साबुदाणा लाडू

Aug-19-2018
Archana Lokhande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा लाडू कृती बद्दल

साबुदाणा लाडू

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 3

  1. साबुदाणा १ वाटी
  2. पिठीसाखर १/२ वाटी
  3. साजूक तूप ३-४ चमचे
  4. वेलची पूड २ चमचा
  5. बदाम-काजू-मणुके आवडीप्रमाणे(थोडे बदाम आणि काजूची भरड करून घेतली.)
  6. दुध २-३ चमचे

सूचना

  1. साबुदाणा मिक्सरवर बारीक दळून घेतला.
  2. कढईत तुप गरम करून घेतले.
  3. त्यात दळलेला साबुदाणा घातला.
  4. थोडा गोल्डन रंग आणि वास आल्यावर गँस बंद केला.
  5. मिश्रण थंड होण्यासाठी ताटात काढले.
  6. त्यात वेलची पूड,बदाम आणि काजूची भरड व मणुके घालून मिक्स करून घेतले.
  7. मिश्रण थंड झाल्यावर पिठीसाखर घालून छान मिक्स करून घेतले.
  8. आता लागेल तसे दुध घालून लाडू वळून घेतले.
  9. लाडूला वरून बदाम लावून घेतले आणि तयार झाले साबुदाणा लाडू .

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर