मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेंगदाना चटनी

Photo of Shegdaana Chutney by samina shaikh at BetterButter
507
2
0.0(0)
0

शेंगदाना चटनी

Aug-21-2018
samina shaikh
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेंगदाना चटनी कृती बद्दल

ही चटनी प्रवासात न्हेन्यासाठी उत्तम पर्याय अन टिकते ही बरेच दिवस

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • ब्लेंडींग

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 3वाटी भाजलेले शेंगदाणे
  2. अर्धी वाटी लसुण
  3. मीठ चवी पुरते
  4. 6 ते 7 लाल सुक्या मिरच्या
  5. 2चमचे तेल

सूचना

  1. शेंगदाणे खरपूस भाजून घ्या
  2. मिरच्या थोड्या गरम करून घ्या(त्यामुळे त्या बारीक वाटल्या जातील)
  3. आता कढईत 2चमचे तेल घाला व त्यात शेंगदाने परतून घ्या
  4. मिक्सरमध्ये शेंगदाणे थोडे जाड्सर वाटून घ्या
  5. मिक्सर मधे मिरच्या वाटून त्यात लसुण घाला व मीठ घालून वाटून घ्या (पाणी अजीबात वापरू नका)
  6. आता शेंगदाण्याच्या कूट मधे लसुण मिरची चे मिश्रण मीक्स करा
  7. शेंगदाना चटनी तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर