मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Coconut saffron Almond pate sablee tart !

Photo of Coconut saffron Almond pate sablee tart ! by Swapna Sunil at BetterButter
713
5
0.0(4)
0

Coconut saffron Almond pate sablee tart !

Aug-29-2018
Swapna Sunil
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
10 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • युरोपिअन
  • व्हिस्कीन्ग
  • ब्लेंडींग
  • बेकिंग
  • चिलिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 10

  1. बदाम पटे सैबे - 226 ग्रॅम लोणी (बटर)
  2. 60 ग्राम - पिठी साखरे
  3. 1- मथ अंडे
  4. 280 ग्रॅम - मैदा
  5. 100 ग्राम - बादाम
  6. 1/2 टीपी - मिथा
  7. 1 केन / 400 मिली - थाई नारळच दुध
  8. 1 टिस्पून- बादामचे दध फ्रॉस्टिंग साथी
  9. 100 मिली - व्हीप्ड क्रीम
  10. 250 ग्रॅम - मस्कारापन पनीर
  11. 2/3 कप - पिटी साखर
  12. 1 टीपी - केसर रेषा

सूचना

  1. एक वाडलो मधले लोणी (लोणी), पिठी सखार फायनल देखावा करारा.त्यात उंडे टाकून एक्सत्र कर्वे जेव्हा हे सगळे एक्सत्र होईल तेव्हा तयार बदामाचे दूध टाकून परत एक्सत्र करावे ।
  2. एक मध्यम वाती फेड मेडा, बुरा, मिठा गुन बदला एकरा करारा। ह्यात प्रेक्षाभोवतीच लोणी टाकत आहेत।
  3. मैदा और लोनी एक्रा कार्तना नेहमी लटकाई किवा सिलिकॉन चा चेंका वापरवा. कनाक ला जस्ट घट्टा मालु नय।
  4. कानिक चे 2 भाग कार्व आणि तिची प्लास्टिकची कांबी ओघ वळवा तूकले शील्ड डिस्क आकार मग 30 सेकंद रेफ्रिजरेटेड कार्लाव।
  5. प्रताक कनाई च्य तुकडा 2 भागा मढे रोल पेरामेंट पेपर किंवा प्लॅस्टिक ओघ 10 इंच (25 सेंटीमीटर) व्यास आणि 5-6 मि. मीद प्योरीण टेववे।
  6. 9 इंच (23-24 सेंमी) ची रिंग खींग गोल कपवा, आणि 4.5 इंच (12 सें.मी.) व्यास ची वती प्रवेश वाक्याचा वॅप्राय सेंटर मधुन कनीक कापलेला. कडालाहिलीली कणीक सावधान टाकावी।
  7. दसरा कनाईक बारबार पॅन वरिल प्रणीने सुगंधामुळे 30 मिनिटे बेक करावे कारंजे फ्री फ्री मेहेवे।
  8. ओव्हन 350 एफ (180 सी) गरम कार्वा. केळीचे रेफ्रिजरेटर्स ओटा 12 ते 15 मिनिटे बेक करावे कार्व्ह, किवा गोल्डन बॅड येयू दिवा. ऑट हुई रिंग्स ला परंन फाने थाण्ड है डाये.
  9. फ्रॉस्टिंग ची ताड़ी - फ्रोस्टिंग ची एक रत्री गरज वाली नार्लाच ते करू शकता पूर्ण राशी फ्रीझ मॅथे तंत्र. तो केल्या मुळे नारळ आचे चरबी आणि पान वेगळा होळी.
  10. सपाली सलामीवीर ना मी खलुपन कूूंण खलनाल ओपन करावा करू शकतो. माधल वर आळले पाणी कपूर टाक।
  11. 400 मिली 200 ग्राम नारळ चरबी काय होता खाली बास्लीय नारळक्या फॅट ला खडु मधे मधे मधे मधे कडवे।
  12. चामपत कचरा करण चेंब्वे हसताच करवे जिव पिरानंद कडक शिखर।
  13. मोर्टेर पेस्टल (तॉफा मसूरी) महे केसर रेश्डर, एरंडीचा साखर भुकटी पावडर कढत घाला।
  14. एका मठ्या बंड्या महेशपोन, पिठी सखारा और केसर चुरा इक्रा करवा।
  15. हळू हळू यांनी क्रीम मस्करपोन केसर मधे मच्छर कचरा मारला आटापण नारळ केसर फ्रॉस्टिंग पाइप तायार झला।
  16. 9 - 11 मि.मी. फ्रेस्टिंग लाँग पाईपिंग बॅग मधे मिडीयम गोल टिप टेववे।
  17. एका तुकड्यावर कुकी ठेवून सेवा देणारी कुकी, फ्रिटिंगची कुकी फिक्स कार्वी पाईप नि फ्रॉस्टिंग डॉलप्स (बाहुल) कुकी सर्व नाम अंतरा वर टेववे।
  18. बाकिचेचे टॉपिंग ची सोमनोनी कुकी सजवावी आणि फ्रॉस्टिंग पॅन काराव्यात जोडा।
  19. कूळे तायार होई प्यूरंट रेफ्रिजरेटेड कार्व्हाइजवर कुकीज वापरतात. ताज्या बर्ग, फले, चॉकलेट आणि मॅकार्न्स आणि सजवावे।

रिव्यूज (4)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Suraksha Pargaonkar
Aug-31-2018
Suraksha Pargaonkar   Aug-31-2018

Receipee not getting...if it's not possible for u in marathi...take help n repost in proper marathi...

deepali oak
Aug-30-2018
deepali oak   Aug-30-2018

ईतके सुंदर बनवलेय..सजवलेय..पण रेसीपी काय लिहीलीय काहींचं कळत नाही आहे रेसीपी छान मराठीत लिहा :thumbsup::thumbsup::thumbsup:All the best

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर