Photo of Rose modak by deepali oak at BetterButter
1057
6
5.0(1)
0

Rose modak

Sep-20-2018
deepali oak
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. ओले खोबरे किसुन दोन वाटी
  2. साखर अर्धीवाटी
  3. गुळ अर्धी वाटी
  4. तुप एक लहान चमचा
  5. केशरवेलची सीरप एक चमचा
  6. खवा किंवा घट्टसाय एक वाटी
  7. मैदा एक वाटी
  8. रवा एक लहान चमचा
  9. मीठ
  10. तळणीसाठी तेल

सूचना

  1. कढई तापली कि तुप घालून घ्या.
  2. आता त्यात किसलेले खोबरे व साखर घाला
  3. गुळ घाला
  4. मीश्रण चांगल परतुन कोरडे करा,त्यात साय किंवा खवा घाला व केशरवेलची सीरप घाला.
  5. मीश्रण कोरडे झाले कि गार होऊ द‍या
  6. आता परातित मैदा व रवा मीठ जरा तेल घ्या
  7. पाणी घालून मळुन घ्या
  8. जरा वेळानी लहान तिन चार पुर्‍या लाटा
  9. त्या वरिल प्रमाणे ठेऊन त्यावर खोबर्रयाचे सारण मधोमध पसरवा
  10. आता करंजी सारखा आकार द्या व पाण्याचा हा फीरवून दाब द्या व सारण बाहेर येणार नाही ह्याची काळजी घ्या.
  11. आता ह्यांची गुंडाळी करून शेवटले टोक पण पाण्याच्या हात फिरवून अलगद चीकटवा.
  12. गरम तेल किंवा तुपावर अलगद तळुन घ्या. तळताना पुर्ण गुलाबावर हलके हलके तेल ऊडवत तळा.
  13. तयार तुमचे गुलाब मोदक

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Manasvi Pawar
Sep-22-2018
Manasvi Pawar   Sep-22-2018

Bharich ye

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर