मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मुहलेबिया,,,

Photo of Muhlebiya.... by Sonia Kriplani at BetterButter
368
0
0.0(0)
0

मुहलेबिया,,,

Oct-04-2018
Sonia Kriplani
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मुहलेबिया,,, कृती बद्दल

ही एक अरेबियन डिश आहे।रमजान च्या महिन्यात इफ्तार च्या वेडी ही डिश बनोली जाते।। तान्दळा े पीठ आनी दुधात मिक्स करूं हा पुडिंग सारखा घट्ट बनोला जातो। आपल्याला जेवहा वाटेल आपण बंवूं खाऊ शक्ता।

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • ईद
  • ग्रीक
  • बॉइलिंग
  • चिलिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. दूध,,,७००ग्राम ,
  2. तंद्ळाचा पीठ,,,,अर्ध कप
  3. साखर,,,अर्ध कप
  4. गुलाब चे पानी,,,एक चमचा
  5. चिमुट भर कल्मी पाउडर
  6. एक चमचा,,,दाळिंबचे दाने
  7. पुदिनाचे पान सजेन्या साठी
  8. कापलेले बादाम,,,एक चमचा

सूचना

  1. अर्ध कप दूध मध्य तंदेळाचा पीठ टाकुं मिक्स करा,।
  2. उरलेला दूध। कड़ाइत उकडायला थेवा।
  3. दूध उकडला की तंदळाचा मिश्रण दुधात टाका
  4. हलवत राहा।
  5. जो पर्यंत दूध घटृ होई तो पर्यंत हलवत रहा
  6. चांगल मिश्रण घटट झाले की गैस बंद करा
  7. थंड झाल्यवेर काचेचा ग्लास मध्य भरा।
  8. फ्रिज मध्य थेवा, थंड हॉन्या साठी।
  9. ठंड झल्यावर दालचीनी पाउडर शिडका
  10. दाळिंबा चे दाने आनी ब्दामचे काप ने सज्वा।
  11. थोड़े दादिंबचे दाणे टाका
  12. आता एक एक पान पदिनाचे थेवा
  13. त्यार आहे मोहलेबिया

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर