Photo of Butter Chakali by Deepa Gad at BetterButter
1822
7
0.0(0)
0

बटर चकली

Oct-31-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
10 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बटर चकली कृती बद्दल

दिवाळी जवळ आली आणि चकलीची भाजणी करायला वेळ नसेल तर ही एक मस्त आणि झटपट होणारी बटर चकली try करून बघा, मस्तच झाली आहेत.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • दिवाळी
  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 10

  1. तांदळाचे पीठ दीड पेला (२५० ग्राम)
  2. डाळे ३/४ पेला
  3. बटर ५० ग्राम
  4. मीठ चवीनुसार
  5. मिरपूड क्रश १ च
  6. तीळ १ च
  7. तिखट १/२ च
  8. तीळ १ च
  9. पाणी आवश्यकतेनुसार
  10. तेल तळण्यासाठी

सूचना

  1. डाळे मिक्सरला बारीक पावडर करून घ्या
  2. तांदळाचं पीठ, वरील डाळे पीठ, तिखट, मीठ, मिरपूड, तीळ, ओवा, बटर घालून हाताने एकजीव करा
  3. पाणी घालून मळून घ्या
  4. नंतर चकलीच्या सोऱ्यात मळलेले पीठ घालुन चकल्या करा
  5. तेलात घातल्यावर मोठी आच ठेवा मिनिटानंतर मध्यम आच करून तळा, ही चकली सफेदच दिसतात
  6. तयार आहेत झटपट बटर चकली

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर