मुख्यपृष्ठ / पाककृती / दोङके मसूर डाळ

Photo of Dodkey masur dal by Madhuri Lashkariya at BetterButter
0
2
0(0)
0

दोङके मसूर डाळ

Nov-25-2018
Madhuri Lashkariya
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

दोङके मसूर डाळ कृती बद्दल

लहान मूलै दोडके ची भाजी खात नाही आजी मसूरचया ङाळी मध्येटाकून भाजी बनवा यची खाण्यास पोषटीक आहे

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • इंडियन
  • सौटेइंग
  • अॅपिटायजर
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. 1)मसूर डाळ =150गाम
  2. 2)दोङके =250गाम
  3. 3)टमाटे =2
  4. 4)आद्क पेस्ट 1चममच
  5. 5)लसूण 1चममच
  6. 6)राई 1चममच
  7. 7)जिरा 1चममच
  8. 8)हळद पावडर 1चममच
  9. 9)लाल तिखट 2चमच
  10. 10)कोथिंबीर आवडीनुसार
  11. 11)कङीपता 12 पाकळ्या

सूचना

  1. 1)मसूर दाळ पाणी घालून उकळयाला ठेवून
  2. 2)दोङके कापून घेऊ टमाटे कापून घेऊ एका कङईत तेल टाकून गरम झाल्यावर राई जिरा टाकू दोङके टाकू हळदी मिरची टाकून परतून घेऊ नंतर कङीपता मीठ घालू भाजी छान भाजून घेऊ उकडून घेतलेली दाल त्यात मिक्स करून घेऊ 10मिनिटै नंतर तयार आहै दोडके मसूर दाल भाता बरोबर किंवा पोळी बरोबर खावू शकतात

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर