मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पेरू चे पंचामृत

Photo of GUAVA PANCHAMRUT by Jayshree Bhawalkar at BetterButter
54
5
0.0(0)
0

पेरू चे पंचामृत

Dec-12-2018
Jayshree Bhawalkar
3 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पेरू चे पंचामृत कृती बद्दल

पेरू हे हिवल्यातच येतात म्हणून ही हिवाळा स्पेशल डिश आहे.एक व्हिटामिन C नी भरपूर टेस्टी डिश आहे.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किड्स रेसिपीज
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • सौटेइंग
  • अकंपनीमेंट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 2 मोठे पेरु
  2. 1/4 कप गुळ
  3. 1/4 कप साखर
  4. 1 चिमूट हळद
  5. 1/2चमचा जिरे
  6. 1/2 चमचा बडीशेप
  7. 1 मोठा चमचा लाल तिखट
  8. 1/4 चमचा काळी मिरी पावडर
  9. 1/4 चमचा काळ मिठ
  10. 1/2 चमचा सेंधव मिठ
  11. 1/4 चमचा भाजकी जिरेपूड
  12. 2 चमचे तेल

सूचना

  1. पेरू च्या बारीक फोडी करा.
  2. एका कढईत तेल गरम करून जिरे, बडीशेप आणि घालून  फोडणी तैयार करा
  3. आता ह्या फोडणीत पेरू च्या फोडी घालून मिक्स करा आणि शिजवून घ्या
  4. आता गुळ, साखर टाकून साखरे च  पाणी आटे पर्यंत शिजवा
  5. आता दोन्ही मिठ आणि बाकी सगळे मसाले मिक्स करून 2 मिनिट अजून शिजवून घ्या.
  6. आपला मस्त चटकदार पेरू चा पंचामृत कोथिंबीर च पान आणि पेरू च्या फोडीनी सजवून सर्व्ह करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर