Photo of Egg Puff by kanchan date at BetterButter
1369
2
0.0(0)
0

एग पफ

Dec-16-2018
kanchan date
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

एग पफ कृती बद्दल

हिवाळ्यात उष्ण पदार्थ खावे. आणि अंड हे उष्ण असते.

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • लो कार्ब

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 3 अंडी
  2. 1 कांदा बारीक चिरून
  3. 2 हिरव्या मिरच्या बारीक चिरून
  4. अर्धा चमचा हळद
  5. 2 कप मैदा
  6. 1 चमचा मिक्स herbs
  7. अर्धा चमचा बेकिंग सोडा
  8. मीठ चवीनुसार
  9. 2 चमचे टोमॅटो केचप
  10. तेल आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. मैद्यामध्ये मीठ, मिक्स हेरबस आणि 2 चमचे तेल घालून मिक्स करा
  2. थोडं थोडं पाणी घालून घट्ट पीठ मळून घ्या
  3. 10 मिनिटे पीठ झाकून ठेवा
  4. एका पॅन मध्ये 2 चमचे तेल घालून त्यावर कांदा घाला व छान गुलाबी करून घ्या
  5. आता त्यात मिरची आणि हळद घालून परतवून घ्या
  6. त्यात अंडी फोडून घाला व मिक्स करा
  7. मिश्रण कोरडे करून घ्या व त्यात टोमॅटो केचप घालून मिक्स करा
  8. गॅस बंद करून मिश्रण थंड करून घ्या
  9. आता पिठाची छापता लाटून घ्या आणि त्याचे छोटे आयटकरुती 6 भाग करून घ्या
  10. एका तुकड्यावर थोडं मिश्रण भरून त्यावर दुसरा पिठाचा तुकडा ठेवा
  11. चारही बाजूने नीट दाबून घ्या आता काट्याच्या चमच्याने कडा हलक्या हाताने प्रेस करून घ्या म्हणजे छान डेसिग्न येईल आणि मिश्रण पण बाहेर येणार नाही
  12. तेल गरम करून त्यात हे पफ दीप फ्राय करा
  13. गरम गरम साँस सोबत सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर