मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेंगदाण्याचा म्हाद्या

Photo of Shengdanyacha mhadya by Chayya Bari at BetterButter
996
4
0.0(0)
0

शेंगदाण्याचा म्हाद्या

Mar-14-2019
Chayya Bari
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेंगदाण्याचा म्हाद्या कृती बद्दल

घरात भाजीला नसेल तेव्हा झटपट होणारा हा चटणी +भाजीचा प्रकार नक्कीच चविष्ट

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. शेंगदाणे कूट १/२. वाटी
  2. कांदे कापलेले २वाट्या
  3. तेल३चमचे
  4. मीठ चवीप्रमाणे
  5. हिरवी मिरची ,लसूण पेस्ट १चमचा
  6. जिरे १/२चमचा
  7. हळद१/२चमचा
  8. कोथिंबीर

सूचना

  1. प्रथम तेल तापवून जिरे टाकावे
  2. मग हिरवी मिरची ,लसूण पेस्ट परतावी
  3. मग बारीक चिरलेला कांदा घाला व मीठ घालून परतून घ्यावा
  4. आता हळद व शेंगदाण्याचा कुट घालून मिक्स करा पानी शिंपडून वाफ घ्या म्हाद्या तयार
  5. छान हलवून गॅस बंद करा वरून बारीक चिरलेली कोथिंबीर घाला व गरमगरम भाकरी किंवा घडीच्या पोळीबरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर