मुख्यपृष्ठ / पाककृती / :cherry_blossom:तूपाची बेरी आणी संत्राच्या रस मीक्स शंकर पाळे :cherry_blossom:

Photo of God Shankarpali by Varsha Deshpande at BetterButter
32
5
0.0(0)
0

:cherry_blossom:तूपाची बेरी आणी संत्राच्या रस मीक्स शंकर पाळे :cherry_blossom:

Mar-15-2019
Varsha Deshpande
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

:cherry_blossom:तूपाची बेरी आणी संत्राच्या रस मीक्स शंकर पाळे :cherry_blossom: कृती बद्दल

तूपाच्या बेरीच नेहमी काय कराव हा प्रश्न असतो .तर ही तूपाची बेरी शंकरपाळ्यात मोहन टाकतो त्याऐवजी वापरावि खूप सूंदर खूसखूशीत शंकर पाळे होतात .आणी साखरेच्या पाकात संत्री रस मीसळून कणीक भीजवावि सूंदर चव येते .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किड्स रेसिपीज
  • इंडियन
  • फ्रायिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. मैदा 3वाटि .
  2. साखर 1 1/2 विटि .
  3. तूपाची बेरी 1वाटी.
  4. चूटकी भर मीठ
  5. संत्राचा रस 2याचा
  6. तळायला तेल .

सूचना

  1. प्रथम कढईत साखर ,संत्रारस , टाकून गँसवर 2 मींनीट ऊकळून थंड करून घेणे .
  2. नंतर पाऊण वाटि बेरी घेणे .
  3. आणी मैद्यात , मीठ ,बेरी ,तयार संत्रा पाक टाकून मीक्स करून कणीक भीजवून घेणे .
  4. भीजलेैल्या कणकेचा एक गोळा घेऊन त्याची पातळ पोळी लाटून शंकर पाळे कापून घेणे .
  5. आणी तेलात मीडीयम ते लो हीट वर लालसरत ळून घेणे .
  6. आणी चाहा सोबत किंवा नूसतेच प्लेट मधे सर्व करणे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर