मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भरलेली भेंडी

Photo of Stuffed bhindi by Sehej Mann at BetterButter
2271
672
4.5(1)
0

भरलेली भेंडी

Oct-28-2015
Sehej Mann
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • एव्हरी डे
  • युपी
  • फ्रायिंग
  • साईड डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 500 ग्रॅम्स भेंडी
  2. 2-3 मोठे चमचे तेल
  3. भेंडी भरण्यासाठीचे सारण:-
  4. 1 लहान चमचा जिरेपूड
  5. 1 लहान चमचा लाल तिखट
  6. 1 लहान चमचा हळद
  7. 1 मोठा चमचा कैरी पावडर
  8. 2 मोठे चमचे धणेपूड
  9. मीठ स्वादानुसार

सूचना

  1. भेंडी स्वच्छ धुवा आणि एका कापडाने कोरडे करा. नंतर मध्यभागी चिरा, पण त्याचे दोन तुकडे होऊ देऊ नका.
  2. एका वाडग्यात सर्व घटक आणि मीठ घालून व्यवस्थित मिसळा.
  3. आता हे मिश्रण भेंडीच्या मध्यभागी भरून बाजूला ठेवा.
  4. एका कढईत थोडे तेल घ्या. त्यावर भरलेल्या भेंड्या ठेवा आणि मंद आचेवर शिजवा.
  5. तयार झालेली भरलेली भेंडी पोळीबरोबर गरमागरम वाढा.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
tejswini dhopte
Jun-02-2018
tejswini dhopte   Jun-02-2018

Mst

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर