मुख्यपृष्ठ / पाककृती / व्हेज पुलाव

Photo of Veg pulao by Reetu Gupta at BetterButter
2554
255
4.6(0)
0

व्हेज पुलाव

Jan-09-2016
Reetu Gupta
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
12 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • युपी
  • बॉइलिंग
  • स्टीमिंग
  • फ्रायिंग
  • बेसिक रेसिपी

साहित्य सर्विंग: 12

  1. 2 वाट्या बासमती तांदूळ
  2. 100 ग्रॅम्स पनीर/कॉटेज चीज
  3. 2 लहान बटाटे
  4. 100 ग्रॅम्स गाजर
  5. 100 ग्रॅम्स फरसबी
  6. 100 ग्रॅम्स हिरवे वाटाणे
  7. 1 दालचिनी
  8. 1 जावंत्री
  9. 1 लवंग
  10. 1 मोठा वेलदोडा
  11. 2 लहान वेलदोडे
  12. 1 काळी मिरी
  13. 1 तमालपत्र

सूचना

  1. सूचित दिलेल्या खड्या मसाल्यांबरोबर बासमती तांदूळ उकळावा. ते शिजले की त्याच्यातील पाणी गाळून घ्या आणि भात बाजूला ठेवा.
  2. पनीर आणि बटाट्याचे चौरस तुकडे करा आणि त्यांना तळा. तुम्ही सजविण्यासाठी थोडे काजू आणि कांद्याचे काप देखील तळू शकता.
  3. चौरस आकाराचे कापलेले गाजर, फरसबी आणि वाटाणे एका भांड्यात मीठ घालून शिजवा.
  4. एकदा जर भाज्या शिजल्या की बासमती भात आणि 1 चमचा साजूक तुपात मिसळा, चवीनुसार मीठ सुध्दा घाला.
  5. तळलेला कांदा आणि काजू यांनी सजवा आणि त्वरित वाढा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर