Photo of Dhokala by Archana Lokhande at BetterButter
424
6
0.0(1)
0

Dhokala

Dec-18-2017
Archana Lokhande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
35 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • गुजरात
  • स्टीमिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. रवा एक वाटी
  2. दही एक वाटी
  3. साखर एक चमचा
  4. आल लसूण पेस्ट एक चमचा
  5. मिरची पेस्ट एक चमचा
  6. तेल दोन चमचे
  7. मीठ
  8. इनो एक चमचा
  9. फोडणी साठी तेल
  10. मोहरी
  11. हिंग
  12. कडीपत्ता
  13. कोथिंबिर
  14. मिरची

सूचना

  1. एका बाऊलमध्ये रवा, दही, साखर, मीठ, आल-लसून, मिरची पेस्ट, तेल घालून मिश्रण छान एकजिव करून १०-१५ मिनिट झाकून ठेवल.
  2. नंतर एका जाड बुडाच्या पातेलात स्टँड ठेऊन १-२ ग्लास पाणी ओतून तापण्यास ठेवले.
  3. मिश्रण थोडे फुगल्याने घट्ठ होते म्हणून थोडे पाणी घालून मिक्स करावे.
  4. गँसवर ठेवलेले पाणी गरम झाले की, मिश्रणात १ चमचा इनो घालून मिक्स करून तेल लावलेल्या भांड्यात ओतून ते गरम स्डँटवर ठेऊन १२-१५ मिनिट झाकन ठेऊन वाफलून घ्या.
  5. तयार झालेला ढोकळा ताटात काढून कापून घ्या. नंतर फोडणीसाठी कढई ठेऊन त्यात तेल मोहरी, कडीपत्ता,हिंग, मिरची घालून फोडणी करून ते ढोकळ्यावर ओतून वरून कोथिंबीर घालून तयार ढोकळा खायला द्या.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Nayana Palav
Dec-18-2017
Nayana Palav   Dec-18-2017

Lovely

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर