Photo of Bhajnichi chakli by pranali deshmukh at BetterButter
916
9
0.0(2)
0

Bhajnichi chakli

Dec-26-2017
pranali deshmukh
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Bhajnichi chakli कृती बद्दल

मधल्या वेळेत काहीतरी स्नॅक्स हवं असतं.....डबा उघडला कि लगेच तोंडात टाकायचं .....भाजणीचं पीठ घरात असेल तर चकली करून ठेवली कि कधीही ताव मारता येतो .

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. एक ग्लास चकली भाजणी
  2. आले लसूण पेस्ट
  3. तिखट दोन टी स्पून
  4. मीठ
  5. ओवा एक टी स्पून
  6. तीळ दोन टी स्पून
  7. सायट्रिक ऍसिड चिमूटभर
  8. तेल
  9. जिरे पूड एक टी स्पून
  10. धने पूड एक टी स्पून

सूचना

  1. पाणी गरम करायचं .
  2. त्याच पाण्यात आले लसूण पेस्ट ,तिखट ,मीठ घालायचं .
  3. भाजणी पिठात तीन मोठे चमचे कडक तेलाचे मोहन घाला .
  4. ओवा ,तीळ घालून गरम पाणी घालून घट्ट भिजवून 15, ते 20 मिनिट गोळा झाकून ठेवा
  5. गोळा छान मळून घ्या .
  6. चकलीच्या साच्याला आतून तेंल लावा .त्यात भिजलेला गोळा भरा.
  7. चकल्या पाडा
  8. तळून घ्या.

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Sudha Kunkalienkar
Jan-01-2018
Sudha Kunkalienkar   Jan-01-2018

सायट्रिक एसिड, धने जिरे पूड कधी घालायची

Nayana Palav
Dec-27-2017
Nayana Palav   Dec-27-2017

Lovely

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर