Photo of Hummus by Falafels The Lebanese Haus at BetterButter
2449
102
5.0(1)
1

हुम्मस

Feb-01-2016
Falafels The Lebanese Haus
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
8 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • मिडल ईस्टर्न
  • ब्लेंडींग
  • लोणचं / चटणी वगैरे

साहित्य सर्विंग: 8

  1. 200 ग्रॅम्स शिजवून पाणी निथळून काढलेले चणे
  2. अर्धी वाटी तीळाची पेस्ट, ऐच्छिक, त्याच्या काही तेलासोबत
  3. 1/4 कप शुद्ध ऑलिव्हचे तेल, अधिक शिंपडण्यासाठी तेल
  4. 2 लसणाच्या सोललेल्या पाकळ्या किंवा स्वादानुसार
  5. मीठ आणि मिरपूड स्वादानुसार
  6. 1 मोठा चमचा जिरेपूड किंवा पॅपरिका किंवा स्वादानुसार आणि सजविण्यासाठी शिंपडण्यासाठी
  7. एक लिंबाचा रस, आवश्यकतेनुसार अधिक
  8. सजविण्यासाठी चिरलेली ताज्या पार्सलेची पाने

सूचना

  1. पार्सले व्यतिरिक्त सर्व घटक एका फूड प्रोसेसरमध्ये घाला आणि प्रक्रिया चालू करा, आवश्यक वाटल्यास त्यात चण्याचे पाणी किंवा साधे पाणी घाला. आता मशीनमध्ये एक मऊ रस निर्माण होईल
  2. चवीनुसार चटणी बनवा (मला नेहमी अधिक लिंबाचा रस घातलेला आवडतो).
  3. ऑलिव्हचे तेल शिंपडा, तसेच जिरे किंवा पप्रिका आणि थोडे पार्सले सुद्धा शिंपडा आणि वाढा.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Sheetal Kamath
Aug-05-2018
Sheetal Kamath   Aug-05-2018

फूड प्रोसेसर मधून काढलेल्या रसाचे डोसे बनवायचे का चटणी लिंबू पिळून , काय करायचे आहे ? एखादी स्टेप लिहायची राहिली आहे का ?

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर