Photo of Besan ladu by Archana Lokhande at BetterButter
831
8
0.0(0)
0

बेसन लाडू

Jan-08-2018
Archana Lokhande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
45 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बेसन लाडू कृती बद्दल

लाडूसाठी हरभरा डाळ थोडावेळ उन्हात वाळवून किंवा थोडे गरम करून नंतर दळून आणावी. लाडू आणखी छान होतात.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • दिवाळी
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. बेसन पीठ १/२ किलो
  2. पिठी साखर १/४ किलो
  3. साजूक तूप १/४ किलो
  4. काजू
  5. बदाम
  6. मणुके
  7. विलायची पावडर

सूचना

  1. कढईत थोडे तूप घालून गरम करून त्यात बेसन घालून मिक्स करावे.
  2. थोडे भिजले की, अजून थोडे तुप घालून बेसन एकसारखे हालवत राहावे.
  3. बेसन भाजले हे कसे ओळखावे, तर जेव्हा घरभर वास पसरला की, समजावे भाजले आणि गँस बंद करावा.
  4. आता ते मिश्रण थंड होण्यास ठेवावे.
  5. नंतर त्यात आवडीनुसार कमी जास्त पिठी साखर, विलायची पावडर, सर्व ड्राय फ्रुट घालून छान लाडू वळून घ्या आणि तयार लाडू खायला द्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर