Photo of Kharvas by Aarti Nijapkar at BetterButter
687
10
0.0(0)
0

खरवस

Jan-09-2018
Aarti Nijapkar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

खरवस कृती बद्दल

खरवस हा अत्यंत आवडीचा गोड पदार्थ जेवणानंतरचा तर मस्तच

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • चिलिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1.  खरवसाचे दूध २ १/२  कप  
  2. साखर  १ कप      
  3. दही (चक्का)   १ १/२ कप  
  4. कोर्न फ्लार    १ लहान चमचा    
  5. वेलची पूड १ लहान चमचा    
  6. केसर             आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. एक खोलगट भांड्यात दूध आणि साखर एकत्रित करुन उकळून घ्या. थंड करुन घ्या , 
  2. एका भांड्यात दही (चक्का)  घेऊन व्यवस्थित फेटून घ्या (दह्याचे गुठळे ठेवू नये)
  3. आता थंड झालेल्या दूधात फेटलेलं दही , कोर्न फ्लार व वेलची पूड घालून एकजीव  करुन घ्या.
  4. आता कुकरच आतील भांड (डबे) घेऊन त्यात हे मिश्रण घालून २० ते २५ मिनिटे वाफवून घ्या (कुकरची सिटी काढून ठेवा )
  5. नंतर थंड झाल्यावर फ्रिज मध्ये १ ते २ तास सेट होण्यासाठी ठेवून द्या.
  6. आता थंडगार खरवसचे चौकोनी काप करुन केसर घालून सर्व्ह  करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर