मुख्यपृष्ठ / पाककृती / KHAVYACHI tilgul rangit karanji

Photo of KHAVYACHI tilgul rangit karanji by Chayya Bari at BetterButter
1181
5
0.0(1)
0

KHAVYACHI tilgul rangit karanji

Jan-17-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • कठीण
  • दिवाळी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. खवा १/२वाटी
  2. डेसीकॅटेड कोकोनट १/२वाटी
  3. तिळगूळ १/२वाटी
  4. वेलदोडे जायफळ पूड १/२चमचा
  5. बदाम काप थोडेसे
  6. तळण्यासाठी तूप
  7. पारी
  8. मैदा १.५वाटी
  9. रवा १/४वाटी
  10. तेल २चमचे मोहन
  11. रंग केशरी व हिरवा
  12. कॉर्नफ्लॉर ४चमचे
  13. तूप थोडेसे
  14. गुलकंद सजावटीसाठी

सूचना

  1. तयारीत खवा परतून घ्यावा
  2. कॉर्नफ्लॉर तुपात फेसून साटा बनवावा
  3. तिळाची भरड व गुल कालवून तिळगूळ तयार करावा
  4. मैदा रवा तेलाचे मोहन देऊन मिक्स करावे
  5. त्याचे ३सामान भाग करावे
  6. १भाग सध्या पाण्याने,१केशरी रंगाने,१हिरव्या रंगाचे भिजवले
  7. सारण खावा तिळगूळ कोकोनट बदाम काप मिक्स करून सारण तयार केले
  8. मग तिन्ही कलरची एक एक समान आकाराच्या पोळ्या लाटल्या
  9. प्रथम हिरवी पोळी ठेवून साटा लावला मग साधी पोळी ठेवली परत साटा मग केशरी पोळी ठेवून रोल केला
  10. सुरीने लाटी कापून पारी लाटली
  11. सारण भरून करंजी केली
  12. तुपात मंद गॅसवर तळली
  13. गुलकंद सजवटीसाटी वापरला

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Vijay Bari
Jan-18-2018
Vijay Bari   Jan-18-2018

सुरेख

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर