Photo of Vangyachi rassa bhaji by Rajlaxmi Padsalge at BetterButter
3744
10
0.0(1)
0

Vangyachi rassa bhaji

Feb-02-2018
Rajlaxmi Padsalge
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
6 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 6

  1. वांगे - अर्धा किलो
  2. कांदा - 1 मोठा
  3. लसुण - 8 ते 10 पाकळ्या
  4. कोथिंबीर - आवडीनुसार
  5. तिखट - 2 चमचे
  6. मीठ - आवश्यकतेनुसार
  7. हळद - 1 छोटा चमचा
  8. काळ तिखट - 2 चमचे
  9. तेल - 1 वाटी
  10. जिरे, मोहरी
  11. साखर - 1 छोटा चमचा
  12. शेंगदाणे कुट - 1 वाटी

सूचना

  1. वांगे धून चिरून घ्यावी
  2. येक भांड्यात शेंगदाणे कुट, तिखट,काळ तिखट मीठ, हळद कोथिंबीर, कांदा चिरुन, लसुण, साखर व 2 चमचे तेल घालून चांगले मिक्स करावे
  3. नंतर चिरलेले वांगे भरून घेणे
  4. 1 का कढई मध्ये तेल टाकून जिरे मोहरी टाकून फोडणी देणे
  5. नंतर भरलेले वांगे त्यात टाकणे
  6. चांगले कळसकर होईपर्यंत परतणे
  7. नंतर त्यात गरम पाणी घालून शिजवून घ्यावे
  8. वरुण कोथिंबीर घालणे
  9. भाजी तयार आहे

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Akhilesh Mathwale
Feb-02-2018
Akhilesh Mathwale   Feb-02-2018

Delicious

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर