मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मटण हरीयाली

Photo of Mutton Hariyali by Sunil Chavan at BetterButter
1406
3
0.0(0)
0

मटण हरीयाली

Feb-04-2018
Sunil Chavan
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मटण हरीयाली कृती बद्दल

सदर रेसिपी बेटर बटर ग्रेव्ही, करी, मिक्स भाजी स्पर्धेसाठी आहे

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १. आल १०० ग्रँम
  2. २. कोथिंबिर चिरलेली १ बाउल
  3. ३. मिरच्या १० ते १२
  4. ४. लसूण १ मध्यम, कांदा १ मध्यम
  5. ५. गरम मसाला
  6. ६. खडा मसाला
  7. ७. हळद १ चमचा, मिठ
  8. ८.मटण ७५० ग्रँम
  9. ९. तेल २ चमचे
  10. १०. अमुल बटर १

सूचना

  1. मटण स्वच्छ धुवून त्याला आल लसूण पेस्ट लावून ठेवा
  2. मिरची, कोथिंबिर, कांदा,वेगवेगळ वाटून घ्या
  3. तेलावर खडा मसाला घालून त्यावर कांद्याची पेस्ट घाला , गुलाबी झाल्यावर त्यात मटण घाला आणि परतवून घ्या , झाकण ठेवून त्यावर पाणी ठेवा ,मटणाला पाणी सुटल की त्यावर मिरची पेस्ट, कोथिंबिर, गरम मसाला, हळद, मिठ, घालून ढवळा, हव तेव्हड गरम पाणी घालून शिजू द्या,मटण शिजत आल की त्यावर अर्ध पाकीट अमुल बटर घाला ,मटण शिजल की गँस बंद करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर