Photo of Masur usal by Deepali Sawant at BetterButter
1655
4
0.0(0)
0

मसूर उसळ

Feb-05-2018
Deepali Sawant
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मसूर उसळ कृती बद्दल

करी उसळ

रेसपी टैग

  • व्हेज

साहित्य सर्विंग: 3

  1. १ वाटी भिजवलेले मसुर
  2. १ कांदा बारीक चिरलेला
  3. १ टोमॅटो बारीक चिरलेला
  4. १/२ वाटी ओलं खोबरं
  5. राई, कडीपत्ता, जीव, हिंग हळद आल लसुण
  6. १ चमचा लाल तिखट,
  7. १/२ चमचा गरम मसाला पावडर
  8. कोथिंबीर
  9. तेल, मिठ

सूचना

  1. भिजवलेले मसूर कुकरमध्ये पाणी घालून २ शिटीं काढावे ,
  2. एका पॅनमध्ये तेल गरम करून त्यावर कांदा, खोबरे , आलं लसूण पाकळ्या, टोमॅटो क़माने परतून घ्यावा व मिक्सरमधून वाटून घ्यावा,
  3. एका टोपात तेल गरम करुन त्यात कडीपत्ता राई जीर हिंग हळद लाल तिखट घालून त्यात वाटलेल वाटप घालून चांगले परतून घ्यावे .
  4. तेल सुटल्यावर उकडलेला मसूर घालून, गरम मसाला व मिठ घालून चांगली उकळी काढावी.
  5. कोथिंबीर घालून सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर