मुख्यपृष्ठ / पाककृती / हिरव्या वटाण्याचा रस्सा

Photo of Spicy Curry by Sneha Adhav at BetterButter
748
4
0.0(0)
0

हिरव्या वटाण्याचा रस्सा

Feb-06-2018
Sneha Adhav
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

हिरव्या वटाण्याचा रस्सा कृती बद्दल

Easy & Testy

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. हिरवे वटाणे
  2. तेल
  3. जिरे
  4. कढीपत्ता
  5. हिंग
  6. हळद
  7. बारीक चिरलेला कांदा- टोमॅटो 
  8. तिखट घाटी मसाला
  9. मीठ
  10. भाजलेल्या किवा कच्च्या शेंगदाण्याचा कूट 
  11. खोबर्‍याचे वाटण (optional)
  12. कोथिंबीर
  13. पाणी

सूचना

  1. सर्वात आधी वटाणे तव्यामध्ये भाजून घ्या.
  2. पॅन मध्ये तेल घाला. तेल गरम झाले की त्यात जिरे, कढीपत्ता हिंग घाला.
  3. आता हळद, बारीक चिरलेला कांदा- टोमॅटो घालून थोडे परतून घ्या.
  4. यात भाजलेले वटाणेआवडीनुसार तिखट घाटी मसाला (तुमच्या कडे असेल तो वापरा) घालून छान मिक्स करा.
  5. तुम्हाला अंदाजाने यात पाणी घाला (किती घट्ट किवा पातळ पाहिजे) चवीनुसार मीठ व बारीक चिरलेली कोथिंबीर घालून झाकण ठेवून 1 उकळी आणा.
  6. थोडी उकळी आली की यात भाजलेल्या किवा कच्च्या शेंगदाण्याचा कूट घाला. (शेंगदाण्याचा कूट ऐवजी खोबर्‍याचे वाटण पण वापरू शकता)
  7. वटाणे शिजले की गरम गरम रस्सा चपाती किवा भाता सोबत खाण्यास घ्यावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर