Photo of Chiken Kolhapuri by Poonam Nikam at BetterButter
912
8
0.0(1)
0

Chiken Kolhapuri

Feb-08-2018
Poonam Nikam
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 4

  1. चिकन १/२ किलो
  2. मॅरीनेट करण्यासाठी- आलं-लसूण पेस्ट, हळद, मीठ.
  3. ओलं खोबरं,
  4. खडा मसाला (गरम मसाला)
  5. धने ,दालचीनी,लवंग,मिर,तेजपत्ता,चक्रीफुल
  6. रश्यासाठी साठी - उभा चिरलेला कांदा,
  7. लाल तिखट,
  8. टोमॅटो
  9. हळद
  10. मीठ
  11. तेल

सूचना

  1. चिकन मॅरीनेट करण्यासाठी- आलं-लसूण पेस्ट, हळद, मीठ. एकत्र करुन
  2. चिकन १ तास आधी मॅरीनेट करून ठेवा.
  3. वाटणासाठीचा कच्चा कांदा, ओलं खोबरं ,खडा मसाला तव्यावर रोस्ट करून, मिक्सरमध्ये बारीक वाटून घ्या.
  4. भांड्यात तेल गरम करून कांदा फोडणीला टाका.
  5. कांदा गुलाबी झाल्यावर त्यात हळद , लाल तिखट आणि टोमॅटो घालून तेल सुटे पर्यंत परता.
  6. वरील वाटण घालून ते परता, वाटलेला खडा मसाला, वाटणा घाला. चिकन घालून ते परता.
  7. मिठ घाला. पाणी घालून ढवळा.
  8. १५-२० मिनिटे झाकण लावून चिकन शिजू द्या गरमा गरम सर्व्ह करा.......चिकन कोल्हापुरी.........

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Ankush Nikam
Feb-11-2018
Ankush Nikam   Feb-11-2018

Very nice

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर