मुख्यपृष्ठ / पाककृती / यम्मी गुलाब जामून

Photo of Yummy Gulab Jamun by Archana Lokhande at BetterButter
734
4
0.0(0)
0

यम्मी गुलाब जामून

Feb-12-2018
Archana Lokhande
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

यम्मी गुलाब जामून कृती बद्दल

यम्मी गुलाब जामून

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • इंडियन
  • फ्रायिंग
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. २-३ उरलेली चपाती(पोळी)
  2. २ चमचे दुध पावडर
  3. १/२ चमचा बेकिंग सोडा
  4. १/२ चमचा वेलची पूड
  5. १-२ वाटी साखर
  6. तेल तळण्यासाठी
  7. दुध आवश्यकतेनुसार
  8. पाणी

सूचना

  1. चपातीचे तुकडे करून मिक्सरमध्ये बारीक वाटून घेतले.
  2. एका ताटात वाटलेली चपाती, दुध पावडर आणि बेकिंग सोडा घालून एकत्र करून लागेल तेवढे दुध घालून छान मळून छोटे गोळे तयार करून घेतले.
  3. एका भांड्यात २ वाटी साखर घेऊन ती बुडेल एवढे पाणी आणि विलायची पावडर घालून पाक तयार करून घेतला.
  4. एका कढईत तेल तापवून बनवलेले गोळे लालसर तळून घेतले आणि तयार पाकात टाकले .
  5. थोडा वेळ पाकात तसेच ठेवा आणि नंतर टेस्टी & यम्मी गुलाब जामून खायला घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर