मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Jackfruit bhaji

Photo of Jackfruit bhaji by दिपाली सावंत at BetterButter
140
7
0.0(1)
0

Jackfruit bhaji

Feb-13-2018
दिपाली सावंत
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Jackfruit bhaji कृती बद्दल

पुस भाजी कारण पौष महिन्यात हे फणस येतात

रेसपी टैग

  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 4

  1. कोवळा फणस
  2. आलं लसूण क्रश
  3. तेल, राई, जिरं, हिंग, हळद, लाल तिखट, कांदा लसूण मसाला
  4. मीठ, कोथिंबीर

सूचना

  1. कोवळ्या फणसाला काटेरी भाग तासून त्याचा फोडी करून घ्याव्या व कुकरमध्ये या फोडी, मिठ व पाणी घालून ६ शिट्या कराव्या (तासताना हाताला व सूरी वा विळी ला तेल लावावे)
  2. उकडल्या नंतर फोडी पाण्यातून काढून कुस्करावे
  3. एका कढईत तेल (तेल जरा जास्तच वापरा) गरम करून त्यात मोहरी, जिर,े आलं लसुण क्रश, हिंग हळद लाल तिखट व कांदा लसूण मसाला घालून परतून घ्यावा
  4. तेल सुटल्यावर कुस्करले़ला फणस घालावे व चवीनुसार मीठ घालून व कोथिंबीर घालून चांगले परतून घ्यावे (उकडताना पण मिठ घातलेलं त्यानुसार मिठ घाला).
  5. भाजी तयार

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Nayana Palav
Feb-13-2018
Nayana Palav   Feb-13-2018

My fav.

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर