मुख्यपृष्ठ / पाककृती / डीफ्रंट पावभाजी

Photo of Difrent Pavbhaji by Teesha Vanikar at BetterButter
342
3
0.0(0)
0

डीफ्रंट पावभाजी

Feb-15-2018
Teesha Vanikar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

डीफ्रंट पावभाजी कृती बद्दल

सगळ्यांची आवडती जरा हटके रेसिपी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. दोन मिडीयम बटाटा
  2. १ मोठा कांदा बारीक चिरून
  3. २मिडीयम टमाटे
  4. फ्लावर चे बारीक तुकडे
  5. छोटी शिमला मिरची कापलेली
  6. ओले मटार छोटी१ वाटी
  7. ६चमचे बटर
  8. ३चमचे तेल
  9. २चमचे पावभाजी मसाला
  10. २चमचे लाल तिखट
  11. २चमचे आल लसुण पेस्ट
  12. अर्धा चमचा हळद
  13. मीठ चवीनुसार

सूचना

  1. कुकर गॅसवर गरम करायला ठेवा
  2. त्यात ३चमचे तेल व तेवढेच बटर घाला व गरम करा
  3. त्यात जीरे घाला व नंतर कांदे घाला कांदे चागले गुलाबी होईपर्यंत भाजा
  4. मग चिरलेले टोमॅटो घाला व मिक्स करा
  5. टोमॅटो गळून गेल्यावर त्यात सर्व मसाले घाला व सुगंध येइपर्यंत मसाला चांगला परता
  6. आता तयार मसाल्यात सर्व कापलेल्या भाज्या व १ ग्लास पाणी घालून कुकरला झाकण लावा
  7. ४/५ शिट्ट्या झाल्यावर गॅस बंद करावा
  8. कुकर गार झाल्यावर तयार भाजी रवी ने किंवा ठेचू ने घोटुन घ्यावी
  9. भाजीवर उरलेले बटर घालून त्यावर कोथिंबीर घाला
  10. पाव बटरवर भाजून ,तयार भाजी सोबत सर

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर