Photo of Gulabjam by Rajlaxmi Padsalge at BetterButter
866
4
0.0(0)
0

गुलाबजाम

Feb-18-2018
Rajlaxmi Padsalge
60 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गुलाबजाम कृती बद्दल

महाराष्ट्राची फेवरेट डिश गुलाबजाम

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • दिवाळी
  • इंडियन
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. खवा - 1 किलो
  2. सोडा - 1 चमचाभर (पोहे खायचा)
  3. मीठ - 1 पिंच
  4. दूध - 1 वाटी
  5. गव्हाच्या पीठ - 2 वाट्या
  6. तूप - 2 चमचे मोहन
  7. तूप /तेल - तळण्यासाठी
  8. साखर - 2 ग्लास
  9. पाणी - 1 ग्लास
  10. इलायची

सूचना

  1. खवा परातीत घेऊन चांगले माऊ करून घेणे
  2. 2 चमचे तूप गरम करून त्यात टाकणे
  3. सोडा, मीठ घालून चांगले मिक्स करावे
  4. गव्हाचे पीठ मिक्स करणे
  5. दूध लागेल तसे घालणे माऊ होईपर्यंत मळणे
  6. 1 तास भिजत ठेवणे
  7. गोळे करणे
  8. बारीक गॅस वर तळून घेणे
  9. साखरे मध्ये पाणी घालून पाक करून घेणे
  10. व इलायची पाकात टाकून उकळून घेणे
  11. केलेले गुलाबजाम त्यात टाकणे
  12. अर्धा तास मुरु देणे
  13. गुलाबजाम तयार आहेत

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर