Photo of Paatra by Renu Chandratre at BetterButter
535
3
0.0(0)
0

पात्रा

Feb-18-2018
Renu Chandratre
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पात्रा कृती बद्दल

पारंपारिक गुजराती फरसाण , फारच चविष्ट लागतो

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • गुजरात
  • स्टर फ्रायिंग
  • स्टीमिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. अलू चे पान 5 ते 6
  2. बेसन 2 कप
  3. ओवा 1 चमचा
  4. हळद पाउडर 1 चमचा
  5. तिखट 1 चमचा
  6. चिंचेचा कोळ 2 चमचे
  7. गूळ 2 चमचे
  8. मीठ
  9. तेल 2 चमचे
  10. राई 1 चमचा
  11. तिळ 2 चमचे

सूचना

  1. एका मिक्सिंग बाउल मधे , बेसन, ओवा, मीठ, हळद , तिखट, चिंचेचा कोळ, गुळ, आणि ज़रा पाणी घालून घट्ट मिश्रण तयार करा
  2. अलु चे पान धुवून घ्या
  3. एक पान घ्या त्यावर तयार मिश्रण लावा आणि त्यावर दूसर पान ठेवा, आणि पुन्हा एक अजुन पान ठेवून , मिश्रण लावा
  4. सर्व पान होय पर्यन्त असच करा , नंतर तेचा एक रोल तयार करा
  5. इडली किंवा ढोकला सारखे 10 टे 15 मिंट वाफवून घ्या आणि त्याचे रिंग्स कापा
  6. कढइत तेल गरम करा , राई आणि तिळ ची फोड़नी तयार करा आणि अलु चे रिंग्स त्यात व्यवस्तित मिक्स करा
  7. ठण्ड किंवा गार कसे ही सेर्व्ह करा , फार मस्स्त लागतात हे पात्रा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर