मुख्यपृष्ठ / पाककृती / श्राद्ध साठी पाच भाज्या

Photo of PANCH bhajya by Chayya Bari at BetterButter
1310
6
0.0(0)
0

श्राद्ध साठी पाच भाज्या

Feb-19-2018
Chayya Bari
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

श्राद्ध साठी पाच भाज्या कृती बद्दल

पारंपरिक पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. गवार वाटीभर
  2. भेंडी पावशेर
  3. लाल भोपळा पावशेर
  4. मेथी १गड्डी
  5. कारले गोल चकत्या वाटीभर
  6. हिरवी मिरची,आले,लसूण पेस्ट
  7. हळद
  8. मीठ
  9. कोथिंबीर बारीक चिरून
  10. तेल
  11. जिरे,मोहरी ,हिंग
  12. लसूण,२,३मिरच्या कापून
  13. तेल फोडणीसाठी

सूचना

  1. गवारव लाल भोपळा धुवून वाफवून घ्यावे व गाळणीत नितरून काढावे खूप मऊ करू नये
  2. तेल तापवून जिरे, मोहरी हिंग फोडणीत टाकून मिरची आले लसूण पेस्ट परतावी
  3. हळद,मीठ घालून मिक्स करावे मग वाफवलेले गवार घालून मंद गॅसवर वाफ घ्यावी
  4. गावरप्रमाणेच फोडणी करून मिरची हळद मीठ घालून लाल भोपळा परतून वाफ घ्यावी
  5. मग निवडलेली मेथी धुवून घ्यावी
  6. तेल तापवून फोडणीत जिरे,मग लसूण मिरची घालून छान परतावे मग भाजी घालून हलवावे व मीठ घालावे
  7. भाजीला सुटलेले पाणी सुकले कि भाजी झाली
  8. कारल्याच्या चकत्या कराव्या
  9. तेल तापवून जिरे मोहरी घालावे मिरची आले लसूण पेस्ट परतावी
  10. हळद मीठ व कारल्याच्या चकत्या घालून मंद गॅसवर वाफ घ्यावी
  11. कारले मऊ होईस्तोवर शिजवावे अधूनमधून हलवावे
  12. भेंडी धुवून व पुसून कोरडी करावी व गोल कापावी
  13. तेलात जिरे घालून मिरची पेस्ट हळद मीठ घालावे व भेंडी घालून मिक्स करावे
  14. मंद गॅसवर शिजू द्यावी अधून मधून हलवावी चिकटपणा गेला की भाजी तयार
  15. कोथिंबीर वरून घालावी

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर