Photo of sandge bhaji by साची सचिन at BetterButter
3940
7
0.0(1)
0

sandge bhaji

Feb-19-2018
साची सचिन
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

sandge bhaji कृती बद्दल

ही महाराष्ट्रातील एक पारंपरिक भाजी आहे.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १ वाटी मिक्स डाळीचे सांडगे
  2. १ मोठा कांदा चिरलेला
  3. १ बटाटा बारीक़ चिरलेला
  4. १/२ चमचा राई आणि जीर
  5. चविनुसार कांदा लसुन मसाला
  6. हळद
  7. हींग
  8. ४-५ कडीपत्ता पाने
  9. २ चमचे शेंगदाणा कूट
  10. चविनुसार मिठ
  11. कोथिंबीर

सूचना

  1. एका कढईत सांडगे तेल न टाकता मध्यम आचेवर चांगले खरपुस भाजुन घ्यावे
  2. आता एक प्लेट मधे काढून ठेवावे.
  3. त्यात काढईत २ चमचे तेल घेऊन त्यात राई आणि जीर फोड़नीला द्यावे कडीपत्ता घालावा.
  4. मग त्यात कांदा घालुन चांगला गुलाबी रंगावर परतावा.कांदा परतला की
  5. त्यात कांदा लसुन मसाला,गरम मसाला, घालुन परतावे
  6. आता त्यात सांडगे आणि बटाटे घालुन सर्व चांगले परतून घ्यावे
  7. आता त्यात १ पेला गरम पाणी घालावे
  8. आणि भाजी १५ मिनिटे मध्यम गॅस वर वाफवुन घ्यावी
  9. सांडगे शिजले नसतील तर अजुन थोड़ पाणी घालुन पुन्हा ५ मिनिटे शिजवून घ्यावे
  10. सांडगे चांगले शिजले की चेक करुन २ चमचे शेंगदाणा कूट आणि कोथिंबीर घालावि.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Seema Umrotkar
Feb-25-2018
Seema Umrotkar   Feb-25-2018

छान

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर