मुख्यपृष्ठ / पाककृती / आमरस शेवया

Photo of AAMRAS shyevaya by Chayya Bari at BetterButter
815
4
0.0(0)
0

आमरस शेवया

Feb-20-2018
Chayya Bari
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

आमरस शेवया कृती बद्दल

खास पारंपरिक पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. तयार हातशेवया २वाट्या
  2. तेल १चमचा
  3. हापूस आंबे २
  4. वेलदोडे जायफळ पूड १ चमचा
  5. केशर २काड्या
  6. पिठीसाखर ऐच्छिक
  7. दूध २चमचे केशर भिजवण्यासाठी
  8. साजूक तूप सर्व्ह करण्यासाठी

सूचना

  1. प्रथम आंब्याच्या फोडी करून मिक्सरवर एकसारखा रस करून घ्यावा
  2. त्यात वेलदोडे जायफळ पूड व केशर २चमचे दुधात भिजवून घालावे
  3. छान मिक्स करावे गरज असेल तर पिठीसाखर घालावी
  4. मग पातेल्यात पाणी उकळावे व त्यात १चमचा तेल घालावे
  5. त्यात शेवया घालून ५मिनिटे उकळावे
  6. मग ते चाळणीत ओतावे व वर गर पाणी शिंपडावे म्हणजे शेवया मोकळ्या होतात लगदा होत नाही
  7. प्लेटमध्ये शेवया वाढून त्यावर आमरस घालावा वर साजूक तूप वाढावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर