मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भेंडीची भाजी

Photo of Bhendi Bhaji by Archana Lokhande at BetterButter
2266
5
0.0(0)
0

भेंडीची भाजी

Feb-20-2018
Archana Lokhande
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भेंडीची भाजी कृती बद्दल

भेंडीची भाजी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • इंडियन
  • सौटेइंग

साहित्य सर्विंग: 4

  1. भेंडी २५० ग्रँम
  2. लसूण ८-९ पाकळ्या
  3. धनेपुड १ चमचा
  4. जिरे पुड १ चमचा
  5. हिरवी मिरची ४-५
  6. हळद १/४ चमचा
  7. तेल
  8. मीठ
  9. शेंगदाण्याचा कुट २-३ चमचे

सूचना

  1. प्रथम तयारीत भेंडी धुवून कोरडी पुसून घेऊन १" तुकडे केले.
  2. कढईत तेल गरम करून मिरची,लसूण परतून भेंडी घातली आणि मिक्स केली.
  3. नंतर हळद, धने,जिरे पुड मीठ घालून मिक्स ५-७ मिनिटे परतून घेतले.
  4. शेवटी शेंगदाण्याचा कुट घालून मिक्स करून एक वाफ घेऊन गँस बंद केला.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर