मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसाला वांगेेे

Photo of Masala vangi by Maya Ghuse at BetterButter
769
6
0.0(0)
0

मसाला वांगेेे

Feb-21-2018
Maya Ghuse
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मसाला वांगेेे कृती बद्दल

मसाला वांगे

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • चिलिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. 5-6वांगे
  2. टमाटे 2
  3. कांदा 1
  4. तेल 3चमचे
  5. शेंगादाणे 2चमचे
  6. खोबरा तूकडे 1चमचा
  7. डाळ्या 1चमचा
  8. गरम मसाला 1च.
  9. धना पावडर अर्धा चमचा
  10. मीठ चवीनुसार
  11. कोथिंबीर
  12. आलं -लसूण पेस्ट 1च.

सूचना

  1. वांगे धूवून, 2चिर्या दिल्या
  2. कांदा, टमाटे चिरून घेतले़
  3. शेंगादाणे, खोबरं, डाळया तेलात परतवून मिक्सरमधून बारीक वाटून घेतले
  4. कढईत तेल तापवून त्यात वाटण टाकून आलं-लसूण पेस्ट, तिखट, हळद, गरम मसाला, धना पावडर, मीठ टाकून परतले, टमाटे टाकले ,मिश्रणाला तेल सूटू लागल्यावर बंद केले
  5. थंड झाल्यावर वांग्यात भरून घेतले
  6. पातेल्यात तेल घेऊन त्यात जिरं-मोहरी तडतडल्यावर मसाला भरलेली वांगी आणि उरलेला मसाला टाकून वाफ घेतली
  7. मंद आचेवर ठेवून 2-3 वेळा खोरले झाकण ठेवून वर पाणी टाकले
  8. गरम पाणी आवश्यक तेवढे टाकून शिजवले
  9. कोथिंबीर घालून वाढले

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर