मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा वडा

Photo of Sabudana vda by Geeta Koshti at BetterButter
462
5
0.0(0)
0

साबुदाणा वडा

Feb-21-2018
Geeta Koshti
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा वडा कृती बद्दल

साबुदाणा हा पदार्थ ऊपवासाला कुठल्याही प्रकारे मिळतो पण थोडा वेगळा असा साबुदाणा वडा.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. साबुदाणा 1/2 कीलो
  2. मोठे बटाटे उकडून 3
  3. तिखट हिरव्या मिरच्या चवीनुसार
  4. चिरलेली कोथिंबीर ( चालत असेल ऊपवासालातर )
  5. 1 टिस्पून जीरे पुड
  6. दही 1/2 वाटी
  7. 1/2 लिंबाचा रस
  8. चवीपुरते मीठ , 1 चमचा साखर

सूचना

  1. साबुदाणा पाण्यात भिजवा उरलेले पाणी काढून टाकावे. झाकण ठेवून ४ ते ५ तास भिजत ठेवा
  2. शिजलेले बटाटे नीट कुस्करून घ्यावे मिरच्या बारीक वाटून घ्याव्यात
  3. भिजवलेला साबुदाणा बटाटे, मिरच्यांचे वाटण, जीरे, दही, कोथिंबीर, लिंबाचा रस आणि चवीपुरते मीठ , साखर घालून नीट मिक्स करावे.
  4. भिजवलेल्या मिश्राणाचे छोटे गोल वडे तयार करावेत. कढईत तेल गरम करावे
  5. आणि मीडियम गॅस वर गोल्डन ब्राउन तळावेत
  6. दही , चटणीबरोबर वडे छान लागतात.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर